Sự thật Kinh hoàng sữa dê Mỹ chế biến tại TP.HCM

Sự thật Kinh hoàng sữa dê Mỹ chế biến tại TP.HCM

56
Chia sẻ

Hiện nay tình trạng sữa dê chế biến tại TP.HCM rồi làm giả xuất xứ hàng hóa đang trở nên khá phổ biến, khiến cho người tiêu dùng hiểu sai thông tin.

Sữa dê “xuất xứ nước ngoài” nhưng chế biến tại… TPHCM

Thời gian qua, rất nhiều vụ việc sữa dê chế biến tại TP.HCM nhưng lại làm giả xuất xứ nước ngoài đã được đưa ra ánh sáng. Qua thông tin của người tiêu dùng và kiểm tra của Chi cục quản lý thị trường TPHCM, rất nhiều nhãn hàng sữa dê được cho là hàng nhập khẩu nhưng thông tin lại không đầy đủ và khi kiểm tra thì thực chất là sữa dê chế biến tại TPHCM. Hơn nữa, nhà sản xuất đã thông tin không đúng, quảng cáo sản phẩm sai lệch.

Theo các chuyên gia, mặc dù việc doanh nghiệp đặt hàng gia công ở nước ngoài và nhập về chế biến ở Việt Nam là bình thường, nhưng thông tin với người tiêu dùng cần phải trung thực. Theo thông tin cung cấp từ chị Hoàng Vy (làm việc tại cửa hàng bán sữa và thực phẩm chức năng ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM), cho biết ngoài các hãng sữa lớn đã có văn phòng đại diện trong nước, thị trường sữa thời gian gần đây có rất nhiều loại sữa bò, sữa dê là hàng được nhập khẩu và bày bán tại các cửa hàng, siêu thị. Trong đó, có những sản phẩm là doanh nghiệp đặt gia công ở nước ngoài hoặc chỉ nhập khẩu nguyên liệu rồi về đóng gói chế biến tại TPHCM. Tuy nhiên sau đó các nhãn hàng này lại quảng cáo quá lên, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến sự nhìn nhận của người tiêu dùng.

Chế biến sữa dê phải theo quy trình khép kín

Theo các chuyên gia, ngành sữa có yêu cầu khá cao đối với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đó, quy trình sản xuất, đóng gói phải luôn đảm bảo khép kín một chiều và gần như tự động hoàn toàn. Hầu hết các công đoạn sản xuất cũng phải đạt điều kiện tiệt trùng, tất cả các mẫu sữa dê phải được kiểm nghiệm đầy đủ các chỉ tiêu cảm quan, hóa lý, vi sinh. Sau đó, các mẫu này phải được lưu lại để xem xét song song trong suốt dòng đời của sản phẩm.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rất nhiều nhãn hàng sữa dê chế biến tại TPHCM không thể đảm bảo được quy trình nghiêm ngặt, khép kín, thậm chí không loại bỏ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Như vậy, người tiêu dùng lại một phen “hú vía” đối với các sản phẩm gắn mác “xuất xứ từ nước ngoài” nhưng lại chế biến trong nước như thế. Bên cạnh đó, cần phải có một tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn, tránh gây hoang mang cho người tiêu dùng. Một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng đang được FDA Hoa Kỳ áp dụng và người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng, đó là Kosher. Tại Việt Nam chỉ có Sữa Dê GAW (do công ty TNHH Đại Hùng Tinh nhập khẩu 100% từ Mỹ) là một nhãn hàng sữa hiếm hoi có thể đạt được tiêu chuẩn này.

Sữa Dê GAW đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA – KOSHER của Mỹ

Tiêu chuẩn Kosher đánh giá sự phù hợp, đúng đắn và chính xác của quy trình sản xuất. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Kosher được tin cậy rất cao đối với người tiêu dùng toàn thế giới trong hơn hai thập kỷ qua. Nhà sản xuất cần phải đảm bảo sản phẩm phải đạt chuẩn chất lượng, quy trình sản xuất rõ ràng, chính xác thì mới có thể đạt được chuẩn này.

Bên cạnh đó, chứng nhận Kosher đã được chấp thuận bởi FDA Hoa Kỳ là một chứng nhận quan trọng đối với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, Sữa Dê GAW luôn tự hào là đơn vị đạt chứng nhận chất lượng FDA – KOSHER tại Mỹ. Từ đó, Sữa Dê GAW được tin tưởng nhập vào hệ thống các siêu thị hàng đầu của Mỹ để có thể đem đến cho người tiêu dùng Mỹ một sản phẩm sữa dê vô cùng độc đáo, chế biến hoàn toàn tại Mỹ với hương vị thơm ngon rất đặc biệt và hàm lượng dinh dưỡng cao.

Mua sữa dê Mỹ ngay tại Việt Nam

Sữa Dê GAW được sản xuất 100% tại Mỹ, xuất xứ 100% tại Mỹ và hiện đã được công ty TNHH Đại Hùng Tinh chính thức nhập khẩu độc quyền về Việt Nam.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nguy cơ nhiều nhãn hàng sữa dê chế biến tại TPHCM nhưng làm nhái y hệt sữa dê GAW và cũng sẽ ghi thông tin là “xuất xứ Mỹ”. Bên cạnh đó, bởi vì Sữa Dê GAW được công ty Đại Hùng Tinh nhập khẩu độc quyền từ Mỹ vào Việt Nam, không có nơi nào khác có được cho nên chúng tôi luôn phải chứng kiến tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. Gần đây nhất là các bài viết cung cấp thông tin trái chiều, sai sự thật, nhằm hạ thấp uy tín của Sữa Dê GAW cũng như công ty TNHH Đại Hùng Tinh. Trong khi đó, bản thân là nhà phân phối chúng tôi cũng không thể kiểm soát hết được sự việc.

chế biến sữa dê Mỹ

Do đó, để mua được Sữa Dê GAW chính hãng, nhập khẩu và sản xuất 100% tại Mỹ, quý khách vui lòng thực hiện theo 2 cách như sau:

  • Đặt hàng trên trang web chính thức của Sữa Dê GAW: www.gmbfood.com.vn
  • Gọi điện trực tiếp tổng đài: 1800.0035 (miễn cước phí)

Sữa Dê GAW – Một đặc sản tuyệt vời của Mỹ kết hợp của 3 trong 1, sữa dê, Sữa hạnh nhân và sữa hạt óc chó,

Ngon tuyệt !  Quý vị nên dùng thử một lần trong đời.