Honda Civic 2017 Hatchback chuẩn bị bán ở nước Mỹ

Honda Civic 2017 Hatchback chuẩn bị bán ở nước Mỹ

970
Chia sẻ

Hiện tại hãng Honda cho ra mắt xe hạng trung Honda Civic 2017 thế hệ Hatchback, theo thông tin dòng xe này sẽ được bán vào mua thu năm 2016. Đây là thế hệ xe khá lạ mắt từ 9 thế hệ Civic đã ra mắt, chiếc xe Hatchback thế hệ thứ 10 này thực sự là một bước đột phá thay đổi nhiều của dòng Civic.

Xe mang phong cách Sedan kết hợp với Coupe ở phần thân xe, vẫn như các dòng xe trước thế hệ này bao gồm nhiều phiên bản: LX, EX, EX-L, Sport và Sport Touring.

Honda Civic 2017 Hatchback chuẩn bị bán ở nước Mỹ hình 1

Hình ảnh Honda Civic 2017 Hatchback chuẩn bị bán ở nước Mỹ

Các phiên bản đều được sử dụng động cơ tăng áp bốn xi lanh 1.5 lít, tuy nhiên mỗi phiên bản sẽ có sức mạnh không như nhau. Đối với bản EX, LX và cả EX-L mức tối đa đạt được là 174 mã lực, nhưng riêng đối với bản Sport lại đạt đến 180 mã lực nhờ vào ống xả trung tâm được thiết kế tối ưu.

Đối với phiên bản Hatchback này điểm ấn tượng được đánh giá cao là việc trang bị động cơ tăng áp và hộp số sàn. Hộp số 6 cấp sẽ là tiêu chuẩn trên các phiên bản LX, Sport và EX, trong khi CVT được trang bị trên các mẫu còn lại.

Honda Civic 2017 Hatchback chuẩn bị bán ở nước Mỹ hình 2

Nội thất cũng được thống nhất như nhau ở các phiên bản 2 và 4 cửa, ngoài trừ đối với phiên bản Sport Touring.

Thay đổi lớn nhiều nhất là từ phía sau, cửa sập dùng kính được chia góc bởi tấm cản xoay cạnh đèn sau xe. Ngoài ra có kèm một tấm cản khác ở phần phía trên cửa sập giúp chắn không khí một cách triệt để. Hiện tại giá bán chưa được công bố chính thức.

thongtinkienthuc.com