Công nghệ điện thoại mới 2017 sẽ giúp nhân đôi lượng pin

Công nghệ điện thoại mới 2017 sẽ giúp nhân đôi lượng pin

1039
Chia sẻ

Một trong những tiêu chí để người sử dụng lựa chọn một sản phẩm công nghệ điện thoại hoàn hảo cho mình đó là “pin”. Tuổi thọ, thời lượng của pin vô cùng quan trọng. Trong cả một thời gian dài phát triển điện thoại, thay đổi từ kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng nhưng gần như chất lượng pin không có sự bứt phá. Người dùng chỉ có thể kéo dài thời lượng của pin bằng các sản phẩm khác đi kèm (sạc dự phòng) hay tiết kiệm pin trực tiếp bằng cách điều chỉnh sáng tối, dừng hoạt động các ứng dụng.

Công nghệ điện thoại mới 2017 sẽ giúp nhân đôi lượng pin cho người dùng

1. Công nghệ điện thoại 2017 có sự bứt phá gì?

Năm 2017, công ty SolidEnergy Systems thuộc Viện công nghệ MIT (Mỹ) dự kiến sẽ đưa sản phẩm này vào các loại smartphone, các loại xe ô tô điện hay câc thiết bị đeo cần đến năng lượng pin nhằm duy trì tuổi thọ và kéo dài khả năng sử dụng pin của các thiết bị. Dự án của công ty này đang được hoàn thiện ở công cuộc xác nhận bản quyền.

Đó chính là công nghệ lithium-metal – một bước đột phá mới giúp pin chứa gấp đôi lượng ion so với lithium–ion vẫn sử dụng bình thường trong các loại pin. Đây là một giải pháp hoàn toàn mới với tính năng vượt trội “sản xuất ra những viên pin nhỏ bằng một nửa viên pin hiện nay nhưng vẫn đảm bảo thời lượng”. Vậy có nghĩa là, với diện tích những viên pin hiện tại, dung lượng của nó sẽ tăng gấp đôi viên pin bây giờ. Và đây sẽ là một sáng tạo tuyệt vời của công nghệ điện thoại qua sự chia sẻ của ông Qichao Hu – Giám đốc SolidEnergy.

Công nghệ điện thoại mới 2017 sẽ giúp nhân đôi lượng pin

2. Hiệu quả của công nghệ điện thoại nhân đôi lượng pin cho người sử dụng

Với những tiện ích vừa chia sẻ, đây chắc chắn sẽ là điểm mới giúp công nghệ điện thoại trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Với một cục pin của một smartphone trên thị trường hiện nay, với mức sử dụng nhiều, tầm 4 – 6 tiếng/ngày thì phải sạc pin một lần (Iphone, HTC, Samsung,…). Với mức độ sử dụng ít, chỉ nghe gọi là chủ yếu thì tầm 1 ngày là hết pin. Đôi khi công việc đòi hỏi phải sử dụng điện thoại dài mà dung lượng pin có hạn. Vậy thì, với công nghệ điện thoại đột phá sẽ được triển khai vào 2017, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đồng thời, các hãng điện thoại khi tung ra thị trường những sản phẩm điện thoại siêu mỏng thì bạn vẫn yên tâm rằng chất lượng pin vẫn đạt tiêu chuẩn như các sản phẩm đang trên thị trường.

Công nghệ điện thoại mới 2017

Qua những thông tin được cung cấp trên, người tiêu dùng dường như đều rất đón đợi công nghệ mang tính đột phá này. Chắc chắn nó sẽ giúp công nghệ điện thoại tiến xa thêm một bước trên chặng đường phát triển.

thongtinkienthuc.com